Đăng ký Google Apps (G Suite) for Education tại Việt Nam

Google Apps for Education hay G Suite for Education là bộ công cụ Miễn phí của Google gồm Gmail, Drive, Sites... dành cho các tổ chức giáo dục đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của Google tại: https://support.google.com/a/answer/134628. Với các tính năng ưu việt như Google Drive, Gmail, and Google Photos không giới hạn dung lượng, Google Sites dung lượng 100G... và tất cả đều hoàn toàn Miễn phí khiến G Suite for Education được tin dùng và yêu thích bởi rất nhiều tổ chức giáo dục trên toàn cầu.

Tuy nhiên để đăng ký G Suite for Education tổ chức của bạn phải đáp ứng được một số yêu cầu tương đối khắt khe, và được Google xét duyệt kỹ lưỡng sau khi nộp đơn. 

Nếu tổ chức giáo dục của bạn đáp ứng đủ điều kiện quy định tại https://support.google.com/a/answer/134628?hl=en bạn có thể đăng ký sử dụng G Suite for Education tại đây.

Giải pháp thay thế cho phiên bản Education trong trường hợp tổ chức của bạn không đáp ứng đủ các yêu cầu và điều kiện của Google là phiên bản G Suite Basic với các tính năng tương tự và có mức giá từ 4.2$/người dùng/tháng (mức giá được áp dụng từ ngày 1/4/2019). Tham khảo bảng giá G Suite.

Nếu bạn là tổ chức tại Việt Nam và đã đăng ký phiên bản Education, bạn sẽ được sử dụng miễn phí trong 30 ngày, trong thời gian này cần cung cấp thông tin theo yêu cầu của Google để được xét duyệt, nếu không được duyệt sử dụng phiên bản Education bạn cần chuyển đổi sang các phiên bản trả phí như G Suite Basic để tiếp tục sử dụng.

Liên hệ Infolinks - Đối tác uỷ quyền của Google tại Việt Nam để được hỗ trợ.


Từ tháng 2/2021 Google ra mắt Google Workspace for Education thay thế cho G Suite for Education với 4 phiên bản phù hợp nhu cầu đa dạng của các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới. Trong đó phiên bản Education Fundamentas miễn phí và 3 phiên bản trả phí gồm: Education Standard, Teaching & Learning Upgrade và Education Plus. Để đăng ký một trong bốn phiên bản, tổ chức giáo dục phải đáp ứng các điều kiện và quy định cụ thể.

Tham khảo: Cách thức đăng ký Google Workspace for Education