Google Workspace – Công cụ Chuyển đổi số thiết yếu của mọi doanh nghiệp

Google Workspace

Google Workspace là bộ giải pháp thiết yếu của mọi doanh nghiệp trong một thế giới số hoá biến động liên tục, giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn, tổ chức tối ưu năng suất hoạt động và phát triển bền vững trước sự thay đổi của thị trường.

Google Workspace

Được hàng triệu doanh nghiệp và hơn 2.6 tỷ người trên thế giới tin dùng, Google Workspace bao gồm các công cụ quen thuộc của Google mà bạn yêu thích như: Gmail, Drive, Docs, Sheets, Slides, Forms, Calendar, Meet, Chat, Keep, Sites… tuy nhiên có những tính năng cao cấp và hữu dụng hơn dành riêng cho người dùng doanh nghiệp so với các tính năng cơ bản Google cung cấp ở tài khoản miễn phí.

Tính năng chính của Google Workspace
Tính năng chính của Google Workspace

 

Chỉ cần một tài khoản duy nhất, mọi công việc của bạn đều được xử lý dễ dàng và đơn giản. Cho dù bạn đang ở nhà, Google Meet cho phép bạn thực hiện cuộc họp với đồng nghiệp khi họ đang trong quán cafe, cùng nhau tạo/ chỉnh sửa và cập nhật file tài liệu với một đồng nghiệp khác đang đi du lịch. Bạn cũng có thể nhanh chóng chia sẻ bất kỳ dữ liệu nào cho mọi người từ Drive khi bạn đang dạo bộ trong công viên hay tranh thủ ghi chép một ý tưởng chợt loé lên khi đang đọc tạp chí trên máy bay với Google Keep.

Ngoài Gmail và Chat là hai công cụ giao tiếp chính, Google Workspace còn giúp bạn tạo các trang web dự án chỉ trong vài bước với Google Sites và sắp xếp lịch làm việc cũng như đặt phòng họp qua Google Calendar. Quản trị viên phụ trách công nghệ thông tin trong các tổ chức lớn dễ dàng thiết lập các cảnh báo và tuỳ chỉnh bảo mật đồng thời quản lý thiết bị và tạo chính sách lưu trữ dữ liệu thông qua các công cụ dành riêng gồm Admin Console, Alert Center, Security Center, Device Management, Vault… Hãy xem Google Workspace giúp bạn hoàn thành nhiều công việc hơn như thế nào.

Tại Việt Nam, Infolinks là đối tác uỷ quyền chính thức của Google cung cấp dịch vụ Google Workspace từ năm 2012. Infolinks đồng hành cùng bạn để chuyển đổi số thành công cùng Google Workspace từ bước tư vấn định hướng, thực thi triển khai, đào tạo sử dụng, khai thác tối ưu, cho đến hỗ trợ kỹ thuật và nâng cấp mở rộng.

Với gần 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google cùng đội ngũ chuyên viên dịch vụ, kỹ thuật viên và quản lý dự án đạt chứng chỉ cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, Infolinks tự tin mang tới khách hàng trải nghiệm tốt nhất với các sản phẩm, dịch vụ của Google và cùng khách hàng phát triển công việc kinh doanh.

>> Tìm hiểu về Google Workspace và Liên hệ đội ngũ Infolinks để được tư vấn!