Google Drive Không giới hạn – Cách mua và Bảng giá

Google Drive Không giới hạn dung lượng

Google Drive đã trở thành một công cụ rất quen thuộc và vô cùng hữu dụng với rất nhiều người dùng hiện nay nhờ sự ổn định, thân thiện, dễ sử dụng, dễ chia sẻ, dễ quản lý và nhiều tính năng ưu việt khác.

Tuy nhiên với những cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ dữ liệu với dung lượng lớn như các doanh nghiệp sản xuất, xây dựng, bất động sản (lưu trữ bản vẽ, thiết kế, hình ảnh sản phẩm...) hay các đơn vị truyền thông (lưu trữ video, hình ảnh, game, sách, audio) thì dung lượng 15G hay các gói mua bổ sung dung lượng của Google không đáp ứng đủ.

GIẢI PHÁP LÀ G SUITE BUSINESS!

Với dung lượng DRIVE KHÔNG GIỚI HẠN, G Suite Business là giải pháp tuyệt vời và hoàn toàn phù hợp cho những người dùng có nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn với chi phí rất hợp lý chỉ xấp xỉ 3.000.000đ/người/năm.

Ngoài các tính năng căn bản của gói G Suite như Gmail tên miền riêng; Docs; Sheets; Slides; Form; Sites; Hangouts; Calendar... bạn còn có thêm tính năng Team Drive (Drive nhóm) với tuỳ chọn linh hoạt cho phép các thành viên được tải lên/sửa/xoá/xem các tài liệu trong cùng 1 thư mục.


Liên hệ Infolinks - Đối tác Uỷ quyền của Google để được tư vấn và Đăng ký Google Drive Không giới hạn bản quyền chính thức từ Google.

Hotline: 0936632110 - Mr Công - gsuite@infolinks.vn

Xem thêm:

Bảng giá Google Drive Không giới hạn dung lượng >>

Bạn có thể làm gì với Team Drive >>

Google Drive/Google Apps vĩnh viễn, giá rẻ, rủi ro tiềm ẩn >>