Các tuỳ chọn mua Bổ sung Dung lượng cho người dùng G Suite và Google Workspace

Nâng cấp dung lượng G Suite Drive

Người dùng dịch vụ G Suite Basic hay G Suite legacy/Google Apps hoặc Google Workspace Business Starter với mức dung lượng giới hạn là 30GB và 15GB thường sẽ cạn dần bộ nhớ sau một thời gian sử dụng và có nhu cầu nâng cấp, bổ sung thêm dung lượng. Tuỳ từng trường hợp cụ thể bạn sẽ có nhiều cách thức giải quyết vấn đề này.

Trước tiên hãy xem bạn có thể xoá bỏ bớt các email hay tài liệu trên Google Drive hay không? Việc xoá các email có các tệp đính kèm lớn trên Gmail hay xoá các tài liệu không có nhu cầu sử dụng trên Drive có thể giúp bạn giải phóng khá nhiều bộ nhớ hiện tại. Xem hướng dẫn lọc các email có dung lượng lớn để dễ dàng xoá bỏ tại: https://support.google.com/mail/answer/7190?hl=v

Cách thứ hai bạn có thể cân nhắc là trả phí mua thêm bộ nhớ tại: https://drive.google.com/settings/storage Nếu không có tuỳ chọn mua thêm tại trang web đó, hãy liên hệ với Quản trị viên tài khoản G Suite của bạn. 

Đối với các Quản trị viên tài khoản G Suite, bạn có thêm lựa chọn khác để nâng cấp dung lượng cho người dùng của mình:

+ Nâng cấp phiên bản hiện tại từ G Suite Basic/GWS Business Starter lên GWS Business Standard để có dung lượng lớn 1TB-2TB, hoặc nâng cấp từ phiên bản G Suite legacy free lên GWS Business Starter để dung lượng tăng thêm 15GB (từ 15GB lên 30GB). Liên hệ Infolinks để nhận được tư vấn và báo giá giải pháp Nâng cấp G Suite legacy với chiết khấu lên đến 70% (có thời hạn áp dụng).

Chúc bạn thành công!