Lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ G Suite – Chọn Mặt gửi Vàng

Chứng nhận đối tác của Google - Nhấp để xác minh

Không giống các dịch vụ khác, nhà cung cấp dịch vụ G Suite liên quan trực tiếp tới dữ liệu và hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp. Vì vậy lựa chọn nhà cung cấp không chính thức hoặc chuyên môn và hỗ trợ kém có thể khiến quá trình sử dụng gặp trục trặc và vướng mắc.

Để trở thành đối tác G Suite ủy quyền chính thức của Google các đơn vị phải vượt qua các bước kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng về năng lực chuyên môn, khả năng hỗ trợ khách hàng, lịch sử hoạt động minh bạch, quy trình triển khai chuyên nghiệp, khả năng tăng trưởng và rất nhiều quy định khác. Không nhiều đơn vị tại Việt Nam đáp ứng đủ các điều kiện này, tuy nhiên có khá nhiều "đối tác tự phong là đại lý G Suite" và khách hàng khó kiểm chứng được trạng thái đối tác đó có phải là chính thức hay không.

Infolinks Việt Nam với đội ngũ chuyên viên tư vấn dịch vụ và chuyên viên kỹ thuật đáp ứng đủ các quy định của Google và trở thành Đối tác G Suite ủy quyền chính thức tại Việt Nam được Google chứng nhận tại: https://cloud.withgoogle.com/partners/detail/?id=infolinks-vietnam đảm bảo mang tới cho khách hàng dịch vụ với chất lượng và sự ổn định cao nhất theo tiêu chuẩn của Google. 

Chứng nhận đối tác Google chính thức
Chứng nhận đối tác Google chính thức

Đội ngũ Infolinks sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn và đăng ký sử dụng G Suite hoặc hỗ trợ về kỹ thuật với các khách hàng đang sử dụng dịch vụ G Suite thông qua Infolinks hoặc thay mặt khách hàng liên hệ và làm việc với Google để nhận được sự hỗ trợ chuyên sâu.